Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Băng Keo Bạc

Băng keo bạc được công ty Vĩnh Thịnh nhập khẩu trực tiếp và cung cấp rộng rãi cho các đại lý, cửa hàng, công trình dân dụng, công nghiệp, các hệ thống lạnh HVAC trong các nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại.

Cao su sọt trứng Bellsafe

Cao su sọt trứng, mút gai cao cấp, được sản xuất từ cao su lưu hoá, hình dạng sọt trứng dùng để tiêu âm, cách âm, với chất lượng cao, chống cháy tốt. Được áp dụng rộng rãi ở các phòng họp cần cách âm, quán bar, vũ trường, phòng giải trí, phòng ngủ, tiêu âm trong hệ thống ống gió, cách âm phòng thu nhạc, phòng nghe nhạc và các công trình cần cách âm khác.

Gối đỡ PU Foam

Gối đỡ pu foam gồm có nhiều dạng: - Dạng tròn trơn không ron - Dạng tròn có ron - Dạng tròn có lớp giấy bạc - Dạng đế vuông trơn không ron - Dạng đế vuông có ron - Dạng đế vuông có lớp giấy bạc

Gối đỡ Pu Foam có ron

Gối đỡ PU Foam là gì? Gối đỡ PU Foam là phụ kiện dùng trong các hệ thống cách nhiệt.

Ke ống gió

Ke ống gió dùng trong hệ thống ống gió vuông điều hòa không khí. Vĩnh Thịnh Tech cung cấp ke ống gió theo kích thước và yêu cầu với số lượng lớn. Vật liệu : sắt mạ kẽm, thép không rỉ, inox ... Ke ống gió các 2 quy cách thông dụng:
 • 25 x 1.2 mm
 • 30 x 1.2 mm

Khớp nối mềm Canvas

Khớp nối mềm Canvas được sản xuất bởi Công Ty Vĩnh Thịnh, với thương hiệu: Connect. Khớp nối mềm Canvas là gì? Khớp nối mềm Canvas là phụ kiện rất phổ biến trong hệ thống ống gió, giúp ngăn ngừa tiếng ồn khi ống gió hoạt động một cách hiệu quả. Đồng thời bảo vệ đường ống khỏi bị hư hại do va đập. Cấu tạo khớp nối mềm Canvas Khớp nối mềm được làm từ các lá sắt cán mỏng và cuộn tròn thành vòng lại.
 • Độ dày mạ thép : 0.6 – 1.0 mm
 • Mật độ phủ nhựa PVC trên cả 2 mặt: 130 gr/m2
 • Chiều dài: 25 mét/ cuộn
 • Khả năng chịu nhiệt và chống cháy 310 độ C.
Phân loại: Khớp nối mềm Canvas của Vĩnh Thịnh gồm 3 loại:
 • Khớp nối mềm thường (FC1)
 • Khớp nối mềm loại chống cháy (FC2)
 • Khớp nối mềm loại chống cháy (màu đen)
Ứng dụng của khớp nối mềm Canvas
 • Khớp nối mềm Canvas được ứng dụng rất hiệu quả trong hệ thống thông gió, điều hòa không khí và phòng cháy.
 • Khớp nối mềm Canvas được thiết kế cho quạt ly tâm và quạt hướng trục. Dễ dàng lắp đặt với các ống hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,…
 • Với khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, độ linh động cao, Canvas được phổ biến rộng rãi trong các hệ thống thông gió.
Các dự án đã sử dụng khớp nối mềm Canvas Với sự tin tưởng, một số công trình lớn tiêu biểu đã chọn sử dụng khớp nối mềm canvas từ Vĩnh Thịnh: Khách sạn Novotel, Khách sạn Mường Thanh, các trung tâm thương mại Aeon Mall và một số các resort 5 sao. Mua khớp nối mềm Canvas ở đâu? Tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng điện lạnh hoặc các cửa hàng trực tuyến có bán lẻ khớp nối mềm Canvas. Nếu cần số lượng lớn cho các công trình hoặc đại ký bán hàng thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất vật liệu. Vinh Thinh Tech Co., ltd là một lựa chọn phù hợp cho các công trình của bạn. Chúng tôi cung cấp loại khớp mềm ống gió chất lượng cao, bền đẹp, theo thời gian. Đơn vị thi công lắp đặt không phải tốn kém chi phí bảo trì, bảo hành bảo dưỡng.

Khớp nối mềm Canvas – Connect chống cháy

Khớp nối mềm Canvas là phụ kiện rất phổ biến trong hệ thống ống gió, giúp ngăn ngừa tiếng ồn khi ống gió hoạt động một cách hiệu quả. Đồng thời chịu được nhiệt độ cao, cách ly chấn động, khử sai số lắp đặt. Thích hợp cho các hệ thống chống cháy hoặc làm việc nơi có nhiệt độ cao. Khớp nối mềm Canvas mang thương hiệu Connect, được sản xuất trực tiếp tại Vinh Thinh Tech Co., Itd. 

Khớp nối mềm Connect Canvas bọc 2 lớp bông thuỷ tinh chống cháy

Khớp nối mềm Connect Canvas bọc 2 lớp bông thủy tinh chống cháy là một loại phụ kiện được sử dụng trong hệ thống ống gió của hệ thống điều hòa không khí và thông gió. Nó được làm từ vải Canvas bọc cao su và bông thủy tinh, có độ đàn hồi cao và có thể chịu được áp lực cao. Khớp nối mềm Connect Canvas bọc 2 lớp bông thủy tinh chống cháy được sử dụng để giảm thiểu sự rung động và tiếng ồn do đường ống gây ra, đồng thời bảo vệ đường ống khỏi bị hư hại do va đập.

Khớp nối mềm Connect loại chống cháy (FC2)

Khớp nối mềm Canvas chống cháy là phụ kiện rất phổ biến trong hệ thống ống gió, giúp ngăn ngừa tiếng ồn khi ống gió hoạt động một cách hiệu quả. Đồng thời chịu được nhiệt độ cao, cách ly chấn động, khử sai số lắp đặt. Thích hợp cho các hệ thống chống cháy hoặc làm việc nơi có nhiệt độ cao.

Khớp nối mềm Connect loại thường (FC1)

Khớp nối mềm Connect thường được sử dụng để nối quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, máy lạnh, … với hệ thống ống gió hoặc ống dẫn.

Ống gió mềm cách nhiệt bằng bông thủy tinh

Ống gió mềm cách nhiệt bằng bông thủy tinh là vật liệu cách nhiệt chuyên dùng trong thông gió và điều hòa không khí. Ống gió mềm cách nhiệt giúp các luồng không khí lưu thông riêng từng vị trí trong, mà không làm ảnh hưởng đến các luồng không khí khác. Sản phẩm mang thương hiệu Connect, được sản xuất trực tiếp tại Vinh Thinh Tech Co., Itd.

Ống gió mềm cách nhiệt bằng bông thủy tinh (ISO+)

Ống gió mềm cách nhiệt là vật tư phụ trợ quan trọng trong thi công thông gió điều hòa ( HVACR). Ống gió được thi công lắp đặt sau khi kết thúc quá trình xây thô của dự án, chung cư, trung tâm thương mại, đảm bảo cho công trình có thể đi vào hoạt động. Ống gió mềm cách nhiệt bằng bông thủy tinh do Vinh Thinh Tech Co., ltd sản xuất, mang thương hiệu Connect.